Cứ mỗi độ tháng Năm về, cùng với Giáo Hội Hoàn Vũ, Giáo Hội Hoa Kỳ và Giáo Hội Mẹ Việt Nam, Giáo Xứ chúng ta hướng lòng về Ðức Trinh Nữ Maria và tiến dâng lên Mẹ những tràng hoa tươi thắm và muôn hương thơm của lời nguyện cầu và lòng sùng kính.

Kính xin quý cụ, quý ông bà, và quý anh chị em trong Giáo Họ của mình tích cực hưởng ứng lời mời gọi của các Trưởng Giáo Họ để tập dượt và chuẩn bị dâng hoa, tiến hoa, kiệu hoa, hoặc bất cứ hình thức nào, và theo lịch sau đây:

o Thứ Bảy, ngày 4 tháng 5: GH Truyền Tin & GH Dâng Mình

o Thứ Bảy, ngày 11 tháng 5: GH Lên Trời & GH Vô Nhiễm

o Thứ Bảy, ngày 18 tháng 5: GH Mân Côi

o Thứ Bảy, ngày 25 tháng 5: GH Thăm Viếng

Ðể biết thêm chi tiết, kính xin vui lòng liên lạc Ông Bartôlômêô Trần Văn Kiệm, PCT đặc trách Khối Phượng Tự.

Giáo Xứ xin chân thành cảm ơn.